เปิดแน่ "ราชันย์มังกร" 11 มิ.ย.นี้ พบกิจกรรมมากมาย!

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าวสาร

BS2 เปิดศึกยุทธภพเดือด พร้อมการกลับมาของราชันย์มังกร 11 มิ.ย.นี้

     ได้เวลาทะยานสู่โลกยุทธจักรกำลังภายในครั้งใหม่ กับการกลับมา Blade & Sword 2 เกม MMORPG กำลังภายในสุดคลาสสิค ที่จะพาเหล่าสหายชาวยุทธ์ ออกเดินทางไปโลกยุทธจักรการต่อสู้ ไปพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ราชันย์มังกร” ให้เหล่าชาวยุทธ์ได้ร่วมสนุก และสัมผัสกับเรื่องราวสุดการต่อสู้สุดเข้มข้นน่าติดตาม ซึ่งจะกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ในวันที่ 11 มิถุนายน 2564 นี้

     เพื่อเป็นการฉลองต้อนรับการมาของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ราชันย์มังกร” เกม Blade & Sword 2 ขอส่งเทียบเชิญถึงเหล่าจอมยุทธทั่วหล้า มาร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษแจกของสมนาคุณสุดเจ๋งมากมาย รวมไปถึงโปรโมชั่นเด็ด ๆ อีกเพียบ

 

====================================

สนุกกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ราชันย์มังกร” รับไอเทมฟรีเพียบ

     จัดเต็มความสนุกไปกับกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ราชันย์มังกร” ที่บอกเลยว่าจัดไอเทมเด็ด ๆ มาแจกฟรีเพียบ ซึ่งสามารถเข้าร่วมสนุกกันได้ ทั้งไอดีใหม่ และไอดีเก่า โดยมีรายละเอียดขั้นตอนการร่วมสนุก ดังนี้

 

เงื่อนไขกิจกรรม

  1. ทุกไอดี ที่เข้าเกม Blade & Sword 2 ในระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน (หลังเปิดเซิร์ฟ) - 17 มิถุนายน 2564 (เวลา 23.59 น.)
  2. ระบบจะส่งไอเทมโค้ด ให้ในระบบสมาชิก GOD ID ในช่อง "กระเป๋าไอเทมโค้ด"
  3. ผู้เล่นนำไอเทมโค้ดไปเติม (Redeem) ได้ที่ช่อง "ใช้ไอเทมโค้ด" (เงื่อนไขไอเทมโค้ดจะใช้ได้ 1 ครั้งต่อไอดีเท่านั้น)ของรางวัล

     รับไอเทมฟรี !! “ห่อนัด-จอมยุทธ์หวนคืน” จำนวน 1 ชิ้น ซึ่งภายในห่อนัด จะบรรจุไปด้วยไอเทมสุดพิเศษ ดังนี้


และรับเพิ่มอีก

รับไอเทมฟรี !! “ของขวัญแฟชั่นมือใหม่ (เลเวล 30)” และ “ของขวัญมือใหม่ (เลเวล 35)” อย่างละ 1 ชิ้น ซึ่งภายในจะบรรจุไปด้วยไอเทมสุดพิเศษ ====================================

 

จัดเต็มโปรสุดคุ้ม รับโบนัสเพิ่มสูงสุด 20%

     คุ้มขนาดนี้ ! บอกเลยว่าห้ามพลาด กับโปรโมชั่นเด็ดเกม Blade & Sword 2 ที่จัดมาสมนาคุณสุดพิเศษอมยุทธ์ทุกท่าน เพื่อเป็นการต้อนรับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ “ราชันย์มังกร” ด้วยโปรโมชั่นโบนัสเติมเงินนั่นเอง เพียงทำการเติมเงินในราคาที่กำหนด ก็จะได้โบนัสสูงสุดถึง 20% ด้วยกัน !  

     สำหรับโปรโมชั่นนี้ เหล่าชาวยุทธ์ทุกท่านสามารถเข้าร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน (หลังเปิดเซิร์ฟ) - 17 มิถุนายน 2564 (เวลา 23.59 น.) 

     โดยรายละเอียดของโบนัสในการเติมเงินที่ท่านจอมยุทธ์จะได้ มีดังนี้
 

***หมายเหตุ - สามารถใช้สิทธิ์รับโบนัสได้ทุก ๆ ครั้ง ที่เติมเงิน
 
ท่านจอมยุทธ์สามารถดูวิธีการเติมเงินได้ที่นี่ : http://www.bs2.in.th/main/guides/views.php?id=63